สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น
ตะกร้าสินค้า (0)

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น

หมวดสินค้าทั้งหมด

Guarantee

fanpage

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น

บทความที่น่าสนใจ

Cat vision แว่นตารูปแมวที่จะช่วยเพิ่มความคิวท์ให้หนุ่มแว่นสาวแว่น [เขียนเมื่อ : 2017-02-23]

 

 

แบรนด์แว่นตา Cat vision เปิดตัวสินค้าเอาใจคนรักแมวเมี้ยวในญี่ปุ่น โดยดึงเอาความน่ารักของแมวมาออกแบบลงบนแว่นตา ไม่ว่าจะเป็นกรอบแว่นที่มีลักษณะเป็นหูแมว, แป้นจมูกที่มีความนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว พร้อมกับลวดลายอุ้งเท้าแมวสุดน่ารักที่ปลายของขาแว่น

 
 
 

 

 

 
ทั้งหมดมีให้เลือก 4 แบบ แบบละ 4 สี คุณจึงเปลี่ยนลุคตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยการเปลี่ยนสไตล์ของแว่น โดยมีแบบ “Cat Eye” ที่มีจุดเด่นอยู่ที่กรอบแว่นหูแมว ซึ่งด้านในหูแมวจะเป็นรูปหัวใจน่ารัก แป้นจมูกมีความนุ่มพิเศษอ่อนโยนต่อผิว ไลน์ของกรอบแว่นตาบริเวณจมูกจะช่วยทำให้คุณดูจมูกโด่งขึ้นได้ และปลายขาแว่นมีภาพอุ้งเท้าแมวสุดน่ารักอยู่ด้วย
 
แบบต่อไปคือ “Neko ni Pierce” จุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งครัสตัลที่บริเวณกรอบแว่นตาส่วนหูแมวให้ดูคล้ายกับการใส่ต่างหู และทรงกรอบแว่นที่เป็นรูปวงกลม ทำให้ผู้สวมดูน่ารักอ่อนหวานยิ่งขึ้น
 
แบบที่สาม “Kimagure Koneko” แว่นที่มีการออกแบบให้สามารถใส่ได้ดูดีที่ชายและหญิง ให้คุณเป็นที่รักของทุกคนเหมือนกับแมวที่เป็นที่รักของคนมากมายทั่วโลก จุดเด่นอยู่ที่ความโค้งมนของกรอบแว่นที่รับกับรูปตาและคิ้ว จะทำให้ดูอ่อนโยนมากยิ้งขึ้น
 
และแบบสุดท้ายคือ “Hinata Bokke” กรอบแว่นทรงยาวที่เหมาะแก่การใช้อ่านหนังสือ พร้อมรูปทรงพิเศษของกรอบแว่นที่จะทำให้ดวงตาคุณดูกลมโตขึ้น ในส่วนของแป้นจมูกมีลวดลายอุ้งเท้าแมวน่ารักๆ ซ่อนอยู่ด้วย
 
 
แว่นตาแต่ละแบบ สนนราคาอยู่ที่ 27,000 เยน เหมาะสำหรับหนุ่มแว่นและสาวแว่นที่ต้องการความรักไม่ซ้ำใคร แถมยังใส่สบายได้ทุกๆ โอกาสอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสีกรอบแว่นแบบต่างๆ ได้ที่ d-for.jp/catvision (ภาษาญี่ปุ่น) หรือสังซื้อผ่าน rakuten.co.jp (ภาษาญี่ปุ่น) ก็ได้เช่นกัน

 

 

ที่มา : youpouch.comwww.atpress.ne.jpd-for.jp/catvision

http://anngle.org/th/j-lifestyle/product-j-idea/meganecatvision.html

 

 

 

ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0109 sec