สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น
ตะกร้าสินค้า (0)

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น

หมวดสินค้าทั้งหมด

Guarantee

fanpage

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับผิวสวย! รู้มั้ยใช้ชีทมาส์กอย่างไรให้เห็นผล? [เขียนเมื่อ : 2017-02-23]

 

 

การใช้ชีทมาส์กเป็นอีกหนึ่งวิธีดูแลผิวสวยที่เราสามารถทำได้เองที่บ้าน วันนี้เรามีเคล็ดลับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการใช้ชีทมาก์สให้ได้ผลมาบอกกันค่ะ

ชีทมาส์กเต็มไปด้วยส่วนประกอบเข้มข้นที่มีประโยนช์ต่อผิว ทุกวันนี้เราสามารถเลือกซื้อชีทมาส์กสูตรต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาผิวของเราได้ในราคาสมเหตุสมผล แต่เพื่อนๆทราบไหมว่าประสิทธิภาพของมันก็ขึ้นอยู่กับวิธีใช้ของเราด้วยนะ

วิธีการใช้ชีทมาส์กให้ได้ผล

 

 

 

ล้างหน้า

การชำระล้างสิ่งตกค้างและเซลผิวที่ตายแล้วออกไปจะทำให้สารต่างๆในมาส์กออกผลได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

ให้ความชุ่มชื่นด้วยโทนเนอร์

โทนเนอร์มีส่วนสำคัญในการทำให้สารในชีทมาสก์ซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงไม่ควรข้ามสเต็ปนี้ไปค่ะ

ใช้เซรั่ม

เมื่อสารให้ความชุ่มชื่นในชีทมาส์กซึมลงสู่ผิวมันจะค่อยๆนำพาเอาเซรั่มลงไปด้วย ดังนั้นเราจึงควรลงเซรั่มควบคู่ไปกับการใช้ชีทมาส์กค่ะ

การแปะชีทมาส์ก

ต้องไม่ให้มีอากาศอยู่ระหว่างแผ่นมาส์กและผิวของเรานะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณรอบดวงตาและจมูกนั้นมักจะเผยอออกง่าย ต้องคอยระวังค่ะ

ทาครีมหลังใช้ชีทมาส์ก

ขั้นตอนสุดท้ายคือการดูแลไม่ให้ความชุ่มชื่นหนีออกจากผิวของเราไปด้วยการใช้ครีมที่มีส่วนประกอบของน้ำมันค่ะ

สิ่งที่ไม่ควรทำเวลาใช้ชีทมาส์ก


 

ทิ้งแผ่นมาส์กไว้บนหน้านานเกินไป

เพื่อนๆบางคนอาจจะคิดว่าการทิ้งชีทมาส์กไว้บนผิวหน้านานๆจะทำให้ส่วนประกอบต่างๆซึมลงสู่ผิวได้มากขึ้น จนบางคนก็นอนหลับไปทั้งๆที่ยังมาส์กหน้าอยู่ก็มี แต่อยากจะบอกให้เลิกทำนะคะ! เพราะว่าเมื่อแผ่นมาส์กเริ่มแห้งแล้วมันจะดึงความชุ่มชื่นจากผิวเราออกไปค่ะ แทนที่จะได้ผิวที่นุ่มชุ่มชื่นจะกลับได้ผิวแห้งตึงนะคะ ทางที่ดีที่สุดคืออ่านวิธีการใช้ข้างซองหรือข้างกล่องก่อนว่าให้มาส์กนานเท่าไหร่แล้วก็ทำตามนั้นเลย

ใช้ชีทมาส์กขณะแช่อ่างน้ำอุ่น

สาวๆญี่ปุ่นบางคนคิดว่าไอน้ำจะช่วยเปิดรูขุมขนดังนั้นจึงควรใช้ชีทมาส์กเวลาแช่อ่างน้ำอุ่น แต่จริงๆแล้วเวลาแช่อ่างน้ำอุ่นควรเป็นเวลาให้ผิวได้ดีท็อกซ์และกำจัดสิ่งที่อุดตันรูขุมขนออกไป นอกจากนี้ถ้าน้ำอุ่นมากๆจนทำให้เหงื่อออกล่ะก็ส่วนประกอบต่างๆของมาส์กจะไม่สามารถซึมลงไปสู่ผิวได้ค่ะ ดังนั้นจึงไม่ควรใช้ชีทมาส์กขณะแช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนนะคะ

เคล็ดลับจากซาลอน

 

 

 

ทำชีทมาส์กให้อุ่นก่อนใช้

ซาลอนในญี่ปุ่นบางแห่งบอกว่าการทำให้ชีทมาส์กอุ่นก่อนใช้จะทำให้ส่วนประกอบต่างๆซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้นและยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย หากแผ่นชีทมาส์กเป็นแบบแยกซองมาก็ไปนำแช่ในน้ำอุ่นก่อนจะเปิดซอง หรือหากแผ่นมาส์กไม่ได้แยกเป็นซองเดี่ยวๆก็ให้หยิบออกมาหนึ่งแผ่น นำไปห่อด้วยฟิล์มพลาสติกก่อนอุ่นในไมโครเวฟเป็นเวลา 10 วินาที ข้อควรระวังก็คือ ส่วนประกอบบางชนิด เช่น วิตามินซี จะถูกทำลายเมื่อโดนความร้อน ดังนั้นจึงห้ามอุ่นชีทมาส์กแบบไวท์เทนนิ่งค่ะ

ใช้ชีทมาส์กตอนเช้าบ้าง

คนส่วนมากจะมาส์กหน้าก่อนนอน แต่อยากจะบอกว่ามาส์กตอนเช้าก็ได้ประโยชน์นะคะ โดยเฉพาะสาวออฟฟิศที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน หรือใครที่ต้องออกไปข้างนอกเวลาแดดร้อนๆ แนะนำให้เลือกชีทมาส์กแบบที่ไม่เหนอะหนะมามาส์กหน้าในตอนเช้า จะช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัยได้ค่ะ

นี่ก็เป็นเคล็ดลับในการใช้ชีทมาส์กให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อผิวสวยใสแบบญี่ปุ่น หากใครคิดว่ามีประโยชน์ก็อย่าลืมแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้ทราบด้วยนะคะ♡

 

ที่มา: Model Press

http://anngle.org/th/j-lifestyle/beauty/sheetmask-tips.html

 

 

ชุดออกงาน ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดเดรสเกาหลี สินค้านำเข้า สินค้าใหม่ เหมือนแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0097 sec